Nước ép trái nhàu dứa

Nhờ tính chất chống oxy hóa, tăng miễn dịch giúp các tế bào chống lại sự lão hóa, bổ sung cho cơ thể các loại Vitamin và khoáng chất, nước ép trái nhàu dứa "đã có mặt trong tủ thuốc" của nhiều gia đình.




Nước ép trái nhàu dứa
Nước ép trái nhàu dứa.

Một ưu điểm để chọn dứa kết hợp với trái nhàu là các enzyme có trong dứa có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn, đồng thời làm giảm lượng chất béo trong cơ thể.

Cũng như các sản phẩm cùng loại, nước ép trái nhàu dứa được làm từ trái nhàu trái dứa đã được tuyển lựa kỹ và đưa vào chế biến với một quy trình khoa học, đảm bảo tính tinh khiết thiên nhiên và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công dụng nước ép trái nhàu dứa:

Giúp hoạt huyết, đào thải chất độc, chống viêm, hỗ trợ tiêu hóa, giảm cân, chữa đau lưng nhức mỏi tay chân, ngăn ngừa đái tháo đường, điều hòa huyết áp.

Thành phần nước ép trái nhàu dứa

Gồm 85% Trái Nhàu, 15% Trái Dứa

Cách sử dụng nước ép trái nhàu dứa

  • Lắc đều trước khi sử dụng. 
  • Uống ngày 2 - 3 lần, mỗi lần 30ml.  Uống trực tiếp hoặc hòa với nước lọc. 
  • Uống trước bữa ăn, với người bị đau dạ dày uống sau bữa ăn.

Bảo quản nước ép trái nhàu dứa.

Cất giữ nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Lưu ý: - Không dùng cho trẻ sơ sinh và phụ nữ có thai.
            - Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.



0 nhận xét trong bài "Nước ép trái nhàu dứa"

Đăng nhận xét

Hỗ trợ trực tuyến